Kytda Hưng Yên

Bột thấm dầu tràn vãi và hóa chất trên nền sàn Floor Gator

Mô tả: Floor Gator có khả năng thấm hút cực nhanh và hiệu quả các loại dầu và hóa chất tràn vãi trên nền sàn (nhà xưởng, cầu cảng, kho bãi, đường giao thông, boong tàu...)
Lượt xem: 305

Floor Gator có khả năng thấm hút cực nhanh và hiệu quả các loại dầu và hóa chất tràn vãi trên nền sàn (nhà xưởng, cầu cảng, kho bãi, đường giao thông, boong tàu...)

Floor Gator là bột thấm dầu tràn vãi và hóa chất tràn vãi có khả năng thấm hút cực nhanh và hiệu quả các loại dầu và hóa chất tràn vãi trên nền sàn nhà xưởng, cầu cảng, kho bãi, đường giao thông, boong tàu, giàn khoan....

oil absorbent

Sản phẩm được sản xuất từ nguồn nguyên liệu cellulose hữu cơ đã qua kiểm duyệt với khả năng thấm hút cực tốt. Có khả năng kết bao nhanh và triệt để chất tràn vãi làm cho bề mặt xử lý sạch và khô. Sản phẩm không nhả lại môi trường các chất đã hấp thụ và đạt yêu cầu EPA Paint Filter/TCLP Testing. Sản phẩm được sản xuất từ cellulose tự nhiên.

Ðặc tính nổi bật
- Hấp thụ cực nhanh các loại dầu và hóa chất tràn vãi. Giúp nền sàn hoàn toàn sạch và khô ráo.

- Cô lập các chất lỏng mà nó hấp thụ, không nhả lại môi trường, do đó không phát sinh nguồn ô nhiễm thứ hai.

- Khả năng thấm hút cao gấp 8 lần so với các loại bột thấm có gốc là Clay, giảm rất nhiều chi phí tiêu hủy.

- Phân hủy sinh học 100%.

- Giảm thiểu sự bay hơi của các dung dịch tràn vãi dễ bốc cháy.

- Sản phẩm được ưa chuộng toàn thế giới, đặc biệt các Đội ứng cứu MRO.

- Thân thiện với môi trường. Không ăn mòn, không độc hại đối với sức khoẻ con người, động thực vật và môi trường.

- Ðơn giản và an toàn khi sử dụng.

 Floor-Gator

Phạm vi sử dụng

Chất thấm Floor Gator dùng để thấm dầu và hóa chất tràn vãi trên tất cả các bề mặt nền sàn. Sản phẩm cũng có thể sử dụng được đối với dầu động vật, dầu thực vật, dầu khoáng và tổng hợp. Còn có thể dùng để thấm hút các loại dung dịch gốc nước như dịch thể (máu, nước tiểu và dịch ói), hoá chất dạng nước.

Sử dụng rất đơn giản - "Một bước - Sạch khô". Chỉ cần rắc bột thấm Floor Gator lên vệt dầu tràn vãi và đảo đi đảo lại cho đến khi bề mặt khô. Sau đó quét gọn chất thấm cho vào thùng rác. Không cần găng tay, kính, khẩu trang hay quần áo bảo hộ khi sử dụng trong điều kiện bình thường.

Quy cách đóng gói: 13.6kg/bao. Xuất xứ: USA. Có đầy đủ C/O, C/Q, MSDS, PDS...